Cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu

Cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu đang được nhiều phái nam tìm kiếm bởi nhu cầu tình dục là một phần thiết yếu của đời sống vợ chồng. Tuy nhiên bệnh lý này lại gây ra khá nhiều cản trở khiến chất lượng tình dục bị suy giảm làm hạnh phúc lứa đôi bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hiện tượng xuất tinh sớm là như thế nào?

Hiện tượng xuất tinh sớm là nam giới dễ bị kích thích bởi một tác động nhỏ mà gia tăng khoái cảm ở dương vật, phản ứng này truyền lên trung ương não, não tiếp nhận được tần số gây kích thích và khiến cho nam giới bị phóng tinh sớm.

Cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu

Cách chống xuất tinh sớm để quan hệ lâu đang được rất nhiều nam giới đặc biệt là giới trẻ quan tâm. Do nhu cầu sinh lý là không thể thiếu được trong đời sống của mỗi người mà các cách chống xuất tinh được tìm kiếm nhiều hơn. Việc áp dụng các phương pháp điều trị của bác sĩ và cách chống xuất tinh để quan hệ được lâu sẽ nhanh giúp nam giới cải thiện được tình trạng của bản thân hơn. Dưới đây là cách phòng chống xuất tinh sớm hiệu quả mà nam giới có thể thử:

=> Tư thế quan hệ doggy

Tư thế quan hệ doggy

Tư thế quan hệ từ phía sau (doggy) đây là tư thế cần tránh vì tư thế này sẽ khiến nam giới nhanh bị xuất tinh hơn. Bởi tư thế này sẽ tăng sự kích thích và cọ sát trong khi di chuyển hơn nữa dương vật có thể đưa sâu vào âm đạo.

Viên uống Vipmax RX hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới giúp nam giới mau chóng lấy lại phong độ của mình.

Vipmax RX

=> Chọn bao cao su phù hợp và chất lượng

Sử dụng bao cao su là một cách an toàn và rất hiệu quả bởi dương vật sẽ không tiếp xúc trực tiếp với âm đạo mà gây ra khoái cảm đến nam giới. Ngoài ra khi dùng bao cao su bạn sẽ tránh được một số bệnh truyền nhiễm và phòng ngừa mang thai không mong muốn.

Chọn bao cao su phù hợp và chất lượng

Khi mua bao cao su bạn nên đến những cửa hàng bán bao cao su chất lượng và mua của những nhãn hàng uy tín, nên mua những loại bao có chức năng kéo dài thời gian khi quan hệ.

=> Thay đổi nhiều tư thế khi quan hệ

Khi quan hệ được một lúc lâu dương vật sẽ bắt đầu có khoái cảm mà dẫn đến phóng tinh, lúc này nam giới nên thay đổi tư thế quan hệ. Bởi lúc này dương vật sẽ ngừng ma sát với âm đạo để thay đổi tư thế do đó khoái cảm sẽ được giảm đi hơn nữa sẽ tạo được bầu không khí mới mẻ cho cả hai.

=> Nên lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp

Đối với những nam giới mới lần đầu quan hệ nên lựa chọn tư thế truyền thống như nam trên nữ dưới, bởi tư thế này nam giới sẽ tự làm chủ và kìm hãm được khoái cảm của mình. Tư thế quan hệ truyền thống nam trên, nữ dưới là một trong những tư thế giúp các cặp đôi kéo dài thời gian quan hệ và lâu ra nhất.

Nên lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp

Một tư thế khác có thể thay đổi là tư thế cross. Với tư thế này tránh đụng chạm đến những nơi khác của cơ thể chỉ có cậu bé và cô bé chạm vào nhau.

=> Phương pháp nhéo vào đầu dương vật

Nếu bạn cảm thấy khoái cảm đang tới  và sẽ khiến bạn xuất tinh vậy hãy tạm dừng cuộc yêu và siết nhẹ phần đầu cậu bé. Tập trung nhéo vào khu vực gần ống dẫn tiểu, thao tác này sẽ khiến khoái cảm tạm thời mất đi sẽ giúp nam giới không bị phóng tinh sớm.

Viên uống tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm dành cho nam giới Cravimax Pro

Cravimax Pro

=> Bài tập Kegel 

Để tập bài tập này trước tiên chúng ta cần xác định cơ PC (cơ mu cụt) bằng cách bạn hãy ngưng tiểu giữa chừng, lúc này bạn cảm nhận được sự co thắt của cơ PC. Hoặc có một cách khác là bạn đặt ngón tay vào hậu môn, khi chạm đúng vị trí cơ thì hậu môn sẽ co lại.

Bài tập giảm xuất tinh sớm Kegel mang đến rất nhiều lợi ích trong quan hệ: giúp nam giới kiểm soát được thời điểm xuất tinh. Dương vật cương cứng lâu hơn, giúp cho nam giới dễ xâm nhập và tạo khoái cảm cho cả hai bên. 

=> Kiềm chế cơ thể lại

Khi yêu nam giới luôn muốn thể hiện bản lĩnh của mình mà phô diễn ra hết toàn bộ kỹ thuật nhưng như vậy rất dễ gây ra xuất tinh sớm. Thay vào đó nam giới hãy cố gắng kiềm chế lại, nếu có một hạn mức đánh giá quan hệ. Nam giới nên dừng ở mức số 7 sẽ giúp hạn chế được việc xuất tinh sớm. Còn nếu nam giới vẫn thích dùng hết sức lực thì xuất tinh sớm là không thể tránh khỏi.

=> Khi quan hệ không nên nghĩ đã đạt được “đỉnh”

Khi quan hệ không nên nghĩ đã đạt được “đỉnh”

Khi đang quan hệ trong đầu bạn quá tập trung là sắp lên “đỉnh” thì lúc này não sẽ nhận được tín hiệu mà khiến nam giới xuất tinh nhanh chóng. Thay vào đó bạn hãy làm phân tán suy nghĩ bằng cách mở một bản nhạc hoặc đếm số trong đầu để giúp cơ thể làm chủ tốt hơn.

Hy vọng với những thông tin về cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ phần nào cải thiện được tình trạng xuất tinh nhanh ở nam giới. Một lưu ý nhỏ là các cách này cho dành cho nam giới bị bệnh ở mức độ nhẹ, nếu bị nặng hơn hãy đến bệnh viện để được kiểm tra kỹ càng.

Published by xuattinhsom208

Xuất tinh sớm là tình trạng chung của nam giới hiện nay có rất nhiều nguyên do dẫn đến việc này vậy đó là gì hãy chăm chỉ theo dõi các bài viết của chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: